Về chúng tôi

Một thương hiệu gắn liền với khoa học

Gần 30 năm thành công và phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt của mỹ phẩm, chúng tôi đã đang và vẫn sẽ duy trì sứ mệnh của mình là đem lại sự thay đổi toàn diện không chỉ làn da mà cả sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho khách hàng. 

Khoa học cổ điển và hiện đại kết hợp từ những nghiên cứu. sản xuất và tiếp thị chính là trụ cột để Biotrade phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể tiên phong trong các giải pháp điều trị, chăm sóc da hoàn hảo

 

Và chúng tôi chính là

  • Biểu tượng của lời hứa
  • Biểu tượng của sứ mệnh
  • Biểu tượng thay đổi cuộc sống

Một công ty có truyền thống

Thương hiệu của ngày hôm nay

Biotrade Cosmeceuticals

Một công ty tư nhân châu Âu có trụ sở tại thủ đô của Bulgaria, với một phần tư thế kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất mỹ phẩm da liễu. Tất cả những sản phẩm của chúng tôi đều sáng tạo, hiệu quả và phù hợp để điều trị, làm đẹp và duy trì sức khỏe cho làn da. Các dòng sản phẩm thiết yếu: trị mụn trứng cá, trị nám, viêm da, tăng tiết bã nhờn …đều được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ da liễu đầu ngành. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi cùng nhau tạo ra, phát triển và tiếp thị từng sản phẩm mới với niềm đam mê và sự tận tâm đến với từng khách hàng.  Giải pháp chăm sóc da của Biotrade được tổ chức trong 3 bước sử dụng đơn giản, với mỗi sản phẩm được ký hiệu rõ ràng theo thứ tự sử dụng dễ dàng.

BIOTRADE VIỆT NAM

Sau hơn một phần tư thế kỷ trên thị trường, các sản phẩm Biotrade đã có mặt ở 25 quốc gia 
trên 3 châu lục. Tiếp nối những thành công lớn trên thị trường quốc tế và bước khởi đầu mạnh mẽ
tại thị trường Singapore, Biotrade chọn điểm đến thứ 2 là Việt Nam tại thị trường Đông Nam Á

Những con số biết nói

25
*

Năm xây dựng và phát triển

70%
*

Thị phần dược mỹ phẩm trị mụn tại Bulgaria

25
*

Quốc gia tin dùng

5
*

Bằng sáng chế

Tìm hiểu thêm về chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi

Da đẹp là da khỏe. Đó là lý do tại sao mỗi một sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để chăm sóc, cải thiện sự tự tin và chất lượng cuộc sống của tất cả những người sử dụng sản phẩm. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi đều nhằm cung cấp giải pháp cho các vấn đề da liễu của khách hàng từ khắp nơi trên thế giới


Giá trị cốt lõi


Chúng tôi quan tâm. Chúng tôi giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng và lắng nghe, đánh giá, tìm kiếm ý kiến và phản hồi của họ. Chúng tôi tin rằng tính toàn vẹn trong mối quan hệ này là có giá trị nhất và chúng tôi luôn dựa vào nó. Đối với chúng tôi chỉ có một mức chất lượng - cao nhất, trong mọi khía cạnh - tiêu chuẩn, sản phẩm, công nghệ, cơ sở vật chất và tài nguyên. Chúng tôi cố gắng hoàn thiện từng chi tiết - đội ngũ, kiến thức, triết lý và cách tiếp cận của chúng tôi.

Lịch sử của chúng tôi

Dành riêng cho làn da của bạn