Đại lý

Gia nhập vào gia đình Biotrade

Nếu bạn đang có hướng đi muốn kinh doanh nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm chất lượng, an toàn và thực sự đẳng cấp, nguồn hàng uy tín . Vậy thì hãy trở thành nhà phân phối và đại lý cho chúng tôi vì chúng tôi đáp ứng được tất cả những gì bạn cần

Biotrade luôn đồng hành bên bạn

Khi trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được trực tiếp cố vấn chuyên môn (Giảng viên da liễu cho các nhãn hàng Châu Âu) đào tạo bài bản về kiến thức điều trị da chuẩn y khoa, kiến thức chuẩn về sử dụng sản phẩm. Chúng tôi khẳng định rằng, mỗi đại lý của chúng tôi phải là người am hiểu nhất và điều trị chuẩn nhất cho từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn bên cạnh, đồng hành và sát cánh cùng bạn 24/7

ƯU ĐÃI VÀ QUYỀN LỢI HẤP DẪN

Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn

Những hạn chế được những bất cập khi đặt hàng từ nước ngoài như: không kiểm tra được nguồn gốc sản phẩm, chất lượng, … Không cần phải mua hàng hóa với số lượng cực lớn hay đầu tư một mức vốn cao hơn dự kiến. Không cần lo lắng tình trạng tồn hàng với 𝑩𝑰𝑶𝑻𝑹𝑨𝑫𝑬. Không thể có tình trạng trộn hàng, sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, … Có quyền được sử dụng các bài viết, thông tin, hình ảnh hoặc video gốc về các sản phẩm (nếu cần) để bán hàng. Được hỗ trợ tư vấn 24/7 về sản phẩm​

Quyền lợi

Chiết khấu cao cho đại lý, nhà phân phối.
Bảo đảm quyền lợi công bằng minh bạch cho đối tác. Được đào tạo kinh doanh bài bản. Đặc biệt là sẽ được hỗ trợ về mặt truyền thông quảng cáo.

🌵 𝐶𝑜́ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑑𝑎́𝑚 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 đ𝑖 𝑣𝑖̀ 𝑠𝑜̛̣ 𝑔𝑎̃𝑦 𝑐ℎ𝑎̂𝑛, 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑠𝑜̛̣ 𝑔𝑎̃𝑦 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑚𝑎̀ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑑𝑎́𝑚 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑛𝑎̀𝑜 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 đ𝑎̃ 𝑔𝑎̃𝑦?

Kinh doanh là chuyện không dễ, bán mỹ phẩm lại càng “lắt léo” và nhiều đường cạnh tranh, do đó để có được một con đường bằng phẳng tại sao bạn không chọn cho mình một xuất phát điểm vững chắc và an toàn?

"Chúng tôi biết rằng thông qua việc hỗ trợ sự phát triển và công việc của đối tác, chúng tôi cũng phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm mà chúng tôi có được từ các thị trường khác nhau.

Irina Mihaylova

HR Manager

Chiến lược đúng đắn

Mỗi thị trường có đặc điểm cụ thể và sở thích riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên bắt đầu với sản phẩm nào, cách mở rộng danh mục đầu tư và cách tạo sự quan tâm ban đầu đến thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra con đường của mình xung quanh các điểm khởi đầu cho việc bán hàng và tiếp thị.

Tất cả các đại lý của của chúng tôi đều nhận được quyền truy cập vào kho nội dung, chứa hình ảnh, video chất lượng cao và nội dung làm sẵn. Nó cũng chứa tất cả các tài liệu in đã được phê duyệt ở định dạng in và kỹ thuật số cần thiết cho các chiến dịch của thương hiệu. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sở hữu bản quyền sử dụng tất cả nội dung trong nhóm và không một phần nào của nội dung đó có thể được sử dụng mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Biotrade.

Teambuilding

Biotrade team

Liên hệ ngay để trở thành đại lý của chúng tôi