OXY VÀ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI LÀN DA

OXY VÀ LỢI ÍCH ĐỐI VỚI LÀN DA

Mọi tế bào đều cần oxy cho các chức năng sống của nó. Tại sao vậy?

  • Oxy đến lớp hạ bì nhú và kích thích các nguyên bào sợi. Điều này thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen và elastin, cũng như sự trao đổi chất của tế bào.
  • Oxy giúp phục hồi nhanh hơn các vùng da bị viêm và kích ứng.
  • Oxy tác dụng tích cực và đã được chứng minh lâm sàng đối với vết thương, vết bỏng và tình trạng thiếu oxy  do hậu quả của các tác động tuần hoàn, nhiễm trùng và các tác động khác.

Nói cách khác, sự gia tăng hàm lượng oxy trong da giúp tăng cường trao đổi chất của tế bào, đẩy nhanh quá trình phục hồi da, giảm viêm và ảnh hưởng trực tiếp đến quần thể vi khuẩn propionibacterium acnes.

Nghiên cứu sâu hơn đã phát hiện ra rằng oxy không chỉ khuyến khích da sản xuất nhiều collagen và giữ được vẻ trẻ trung lâu hơn mà còn có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn có thể thúc đẩy quá trình chữa lành da bị tổn thương. Theo Tiến sĩ XY Lum của Phòng khám IDS Singapore, oxy có đặc tính chữa bệnh, kháng khuẩn và có thể giúp kháng viêm. Với đặc tính chữa lành, oxy giúp làm mờ các vết thâm và nám, giữ cho da săn chắc và giảm thiểu nếp nhăn. Về cơ bản, oxy rất quan trọng để duy trì làn da khỏe mạnh, trẻ trung.

Chăm sóc da tăng cường oxy có xu hướng hoạt động tốt đối với hầu hết các loại da nhưng nó có thể được chứng minh là đặc biệt hiệu quả trong việc cải thiện làn da lão hóa sớm và điều trị da có vấn đề dễ nổi mụn.

Nhưng…..

Mọi tế bào trong cơ thể đều trải qua một thời kỳ vàng của sức khỏe tối ưu, nơi nó thực hiện tất cả các chức năng cần thiết của mình ở mức cao nhất, giống như đạt đến thời kỳ sơ khai. Trong suốt thời gian sống của tế bào, nó thở, giao tiếp, phát triển và sinh sản thường xuyên, có nghĩa là nó cần tiêu thụ một lượng lớn oxy để thực hiện những nhiệm vụ này một cách hiệu quả. Tuy nhiên, khi các tế bào tiếp xúc với các chất ô nhiễm bên ngoài và các tác nhân gây căng thẳng từ môi trường, chúng trở nên ngột ngạt và phải vật lộn để nhận đủ oxy từ dòng máu để hoạt động bình thường.

Về mặt tế bào da, sự gián đoạn dòng oxy này gây ra các vấn đề ở mọi cấp độ. Ở cấp độ biểu bì, mất oxy có thể ảnh hưởng đến quá trình nuôi dưỡng và sinh sản của tế bào, dẫn đến quá trình luân chuyển tế bào chậm lại. Nếu chúng ta đi sâu hơn, có thể cảm nhận được sự thiếu oxy ở cấp độ da vì nó cản trở khả năng tạo và thay thế collagen, elastin và Glycosaminoglycans như Axit Hyaluronic của các nguyên bào sợi. Điều này dẫn đến hàng rào biểu bì suy yếu và làn da trông xỉn màu, xạm và loang lổ.

Bức xạ mặt trời, ô nhiễm không khí, căng thẳng hàng ngày, dinh dưỡng kém và hút thuốc là một trong những nguyên nhân chính khiến da không nhận được lượng oxy cần thiết để hoạt động bình thường.

Đừng lo vì đã có Acne Out Oxy Wash

Acne Out Oxy Wash – gel làm sạch có chứa axit lactic và được làm giàu với các bong bóng oxy siêu vi tinh khiếtNó được thiết kế cho da nhờn, có vấn đề và dễ bị mụn trứng cá. Nó chỉ chứa các thành phần hoạt tính hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng hoặc làm khô da. Gel rửa sạch nhẹ nhàng, tăng cường trao đổi chất tế bào và làm dịu làn da bị viêm.

Nó không gây mụn và không gây dị ứng và, giống như tất cả các loại sữa rửa mặt của Biotrade, không chứa Sulphates

Acne Out Oxy Wash chứa gì?

  • Axit lactic 2% – một trong những axit nổi tiếng nhất thuộc nhóm alpha-hydroxy được sử dụng trong mỹ phẩm vì kết quả tuyệt vời mà nó mang lại. Nó loại bỏ lớp tế bào chết trên bề mặt, để lộ làn da tươi trẻ và khỏe mạnh. Ở nồng độ 2% axit lactic này cũng có tác dụng kháng khuẩn, giữ ẩm và điều chỉnh độ pH.
  • Oxy hyperbaric  cứ trong 1,25ml gel , bạn nhận được 1,25 mg oxy tinh khiết. Oxy hyperbaric ổn định có áp suất cao gấp ba lần so với khí quyển – khoảng 2 bar. Với nó, chúng tôi đảm bảo lượng oxy gấp 10 lần trong quá trình rửa với Acne Out Oxy Wash so với chỉ rửa bằng nước hoặc sản phẩm khác.
  • Chất hoạt động bề mặt (coco glycosıde) là một glycoside có thể phân hủy sinh học được chứng nhận sinh thái có nguồn gốc thực vật. Nó được dung nạp hoàn hảo, ngay cả trên da rất nhạy cảm, không bị khô và không gây kích ứng.

Oxy wash – thở cùng làn da của bạn!