HYDRO ACTIVE CREAM: KEM DƯỠNG LÝ TƯỞNG CHO LÀN DA DẦU

Da dầu (hay còn có tên gọi khác là da nhờn) là tình trạng các tuyến bã nhờn nằm bên dưới bề mặt da tiết ra quá nhiều dầu hơn mức cần thiết. Trong đó, bã nhờn là một hỗn hợp được tạo ra từ chất béo. Việc lượng dầu được sản sinh quá mức dẫn đến tình trạng da dầu.

Một trong những bước chăm sóc da không thể thiếu để sở hữu một làn da căng bóng, mịn màng chính là dưỡng ẩm. Đối với da dầu, dưỡng ẩm là một trong những giải pháp giúp cân bằng lượng dầu – nước trên da, từ đó hạn chế việc tăng tiết bã nhờn và ngăn ngừa hình thành mụn trứng cá hiệu quả.

Với 5% Panthenol hay còn được biết đến là vitamin B5 có công dụng phục hồi vượt trội, củng cố hàng rào bảo vệ da, hạn chế thâm sau mụn. Nếu bạn đang phải điều trị mụn, đừng ngần ngại sử dụng kem dưỡng Biotrade Acnaut bởi sản phẩm được cam kết “không gây bít tắc lỗ chân lông”, do đó bạn không phải lo về việc da bít tắc lên mụn.

Acnaut Hydro Active Cream có kết cấu lỏng, khi thoa lên da tạo cảm giác nhẹ nhàng và mịn mượt, không hề nặng mặt hay bết dính, lý tưởng dành cho da dầu mụn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *