LÝ DO DA MỤN NÊN SỞ HỮU NGAY ACTIVE CREAM TRONG CHU TRÌNH CHĂM SÓC DA

Nếu bạn là người “không may mắn” khi sở hữu cho mình một làn da dầu bị mụn, sản phẩm đặc trị là một bước chăm sóc da hàng ngày không thể thiếu. Thay vì lựa chọn một sản phẩm sử dụng cho toàn mặt, một giải pháp điều trị mụn riêng biệt mang lại cho bạn sự TIỆN LỢI – HIỆU QUẢ NHANH – TIẾT KIỆM NHẤT CÓ THỂ.

 Active Cream là kem bôi trị mụn chỉ dùng tại vùng da bị mụn hoặc trực tiếp trên nốt mụn, do đây không phải sản phẩm dưỡng thông thường nên bạn tuyệt đối không được sử dụng cho toàn mặt. Chỉ cần thoa một lớp kem thật mỏng lên nốt mụn hoặc vùng da bị mụn nếu bạn có những nốt mụn mọc thành từng cụm, sau vài ngày sử dụng:

+ Đẩy nhân, gom cồi mụn:

   Với mụn bọc, ổ viêm thường nằm sâu bên dưới da, khiến chúng ta khó xử lý và giải quyết. Active Cream có khả năng đẩy nhân và gom cồi mụn lên trên bề mặt da, giúp bạn nặn và lấy nhân mụn một cách dễ dàng

+ Giảm triệu chứng viêm nhiễm cho mụn gây ra:

   Khi bị mụn, chúng ta thường phải đối mặt với cảm giác đau nhức, khó chịu khi nốt mụn sưng tấy. Nhờ có kem bôi mụn Active Cream, vùng da bị mụn sẽ được giảm đỏ và dịu đi nhanh chóng chỉ sau 1-2 lần sử dụng

+ Phù hợp với mọi loại mụn:

   Nhờ vào thành phần chính là Retinyl Palmitate cùng phức hợp độc quyền PAS, Active Cream tác động vào cả 4 nguyên nhân gây mụn và thúc đẩy quá trình sừng hóa, từ đó loại bỏ mọi loại mụn, đặc biệt là dạng mụn khó điều trị hàng top – mụn bọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *